ตะกร้า 0

Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
6970684670018
4,200 บาท
- ขาตั้งตั้งโต๊ะ/พื้นสําหรับไมโคร 2 ตัวเลื่อน - ขาเอียงได้สําหรับพื้นผิวที่ไม่สม่ําเสมอ - ขาตั้งแบบดูโปรไฟล์ต่ําสําหรับกล้อง - ขาตั้งติดตั้ง QR Plate รวม
Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย
Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย

Zeapon EasyLock 2 ถูกออกแบบมาสําหรับวัตถุประสงค์บางอย่าง สามารถใช้เป็นขาตั้งสําหรับ Zeapon Micro Rail Slider 2 รุ่นจําหน่ายแยกต่างหากเพื่อรองรับแถบเลื่อนบนพื้นที่ทํางานและพื้น หรือสามารถใช้เป็นการสนับสนุนต่ํารายละเอียดสก์ท็อป / พื้นสําหรับกล้องของคุณคนเดียวในสถานที่ของสิ่งที่ต้องการขาตั้งกล้องขนาดเล็กหรือหมวกต่ํา ไม่ว่าจะใช้เท้าปรับเอียงได้เพื่อชดเชยพื้นผิวที่ไม่สม่ําเสมอเล็กน้อย

นอกจากนี้ EasyLock ยังให้วิธีที่สะดวกในการย้ายแถบเลื่อนหรือกล้องจากขาตั้งกล้องโดยตรงไปยังพื้นผิวเดสก์ทอป / พื้นดิน มาพร้อมกับ EasyLock เป็นแผ่นปล่อยเร็วเข้ากันได้กับ Arca-Swiss ที่ทําให้การติดตั้งขาตั้งกล้องสะดวกยิ่งขึ้น

ประแจอัลเลนสําหรับจานมีมาให้ซึ่งถูกซ่อนไว้ที่ด้านล่างของ EasyLock รวมเป็นหัวลูกเอียงและหมุน เมื่อ EasyLock ใช้กับแถบเลื่อน หัวบอลสามารถติดตั้งบนตัวเลื่อนเพื่อรองรับกล้องได้ เมื่อใช้ EasyLock กับกล้องเท่านั้น EasyLock มีน้ําหนัก 33 ปอนด์ ในขณะที่หัวบอลรองรับได้ถึง 17.5 ปอนด์

ข้อมูลเพิ่มเติม
Model Easylock 2 Kit
แบรนด์ ZEAPON
รับประกัน 1 Year
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Zeapon - Easylock 2 Kit - ประกันศูนย์ไทย