ตะกร้า 0

Nanlite - Forza 500 II LED Daylight Spot Light

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
6949987423324
47,360 บาท
Key Features
  • For Studio & Film/TV Production
  • 5600K CCT; Green-Magenta Adjustment
  • AC or Battery Power
  • Onboard, DMX & App Control
  • Active Cooling, Four Fan Modes
  • 5/8" & 1-1/8" Pins, Bowens Mount
  • 11 Special Effects & OLED Screen
  • Includes Reflector, Control Unit & Bag
Nanlite - Forza 500 II LED Daylight Spot Light
Nanlite - Forza 500 II LED Daylight Spot Light

Nanlite นำเสนอ Forza 500 II Daylight LED Monolight โดยใช้เอาต์พุตที่ทรงพลังและรูปแบบกะทัดรัดของ Forza 500 รุ่นดั้งเดิม โดดเด่นด้วยอุณหภูมิสีที่สมดุลในเวลากลางวันที่ 5600K พร้อมการเลื่อนสีเขียว-ม่วงแดง +/- 80 สปอตไลท์นี้สามารถหรี่แสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% โดยเพิ่มทีละ 0.1% คุณจึงได้รับความเข้มที่แม่นยำซึ่งจำเป็นสำหรับการผลิตวิดีโอและภาพถ่ายของคุณ ผสมผสานเข้ากับสถานการณ์แสงโดยรอบได้อย่างลงตัว เข้ากับอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ หรือให้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ แสงมาพร้อมกับตัวสะท้อนแสง 55°, Bluetooth และ 2.4 GHz สำหรับการควบคุมแบบไร้สาย, ความสามารถ DMX/RDM และโหมดพัดลมสี่โหมดสำหรับการปรับความเร็วหรือความเงียบสนิท ชุดควบคุมที่ออกแบบใหม่มีตัวเลือกพลังงานเนื่องจากไฟสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านไฟ AC หรือแบตเตอรี่เสริม V-mount

Forza 500 II มาพร้อมกับแอกโค้งที่ได้รับการอัพเกรดซึ่งช่วยให้หมุนได้ 360° สำหรับช่วงการเอียงที่มากขึ้นเมื่อใช้กับตัวดัดแปลงขนาดใหญ่ที่เป็นอุปกรณ์เสริม ฐานของมันเข้ากันได้กับทั้งพินเด็ก 5/8" และพินจูเนียร์ 1-1/8" และตัวยึด Bowens ของแสงทำงานร่วมกับตัวปรับแต่งแสงจำนวนมาก ไฟพร้อมใช้งานทั่วโลกด้วยแหล่งจ่ายไฟ 110 ถึง 240 VAC แต่ยังสามารถทำงานบนแบตเตอรี่ V-mount 26V/14.8V ที่ติดตั้งด้านข้างซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมในสถานการณ์ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้า AC มีถุงหิ้วบุนวมสำหรับป้องกันระหว่างการจัดเก็บและขนส่ง

Special Effects

ไฟมีเอฟเฟ็กต์ที่ปรับแต่งได้ในตัว 11 แบบซึ่งสามารถบันทึกเป็นค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าได้โดยใช้แอป NANLINK ฟรี

Green-Magenta Adjustment

ในสถานการณ์การถ่ายภาพที่คุณต้องจับคู่แหล่งกำเนิดแสงอื่นหรือให้ได้รูปลักษณ์เฉพาะ การปรับการเลื่อนสีเขียวเป็นสีม่วงแดงเพื่อแก้ไขสีจะมีประโยชน์อย่างยิ่ง Forza 500 II ให้คุณปรับแต่งสีได้ +/- 80 เพื่อให้ไปถึงที่นั่น ความสามารถนี้เกิดขึ้นได้จากแหล่งกำเนิดแสง LED

Four Fan Modes

โหมดพัดลมสี่โหมดช่วยเพิ่มการควบคุมความเร็วตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถปิดพัดลมได้อย่างสมบูรณ์เมื่อต้องการความเงียบอย่างแท้จริง

- โหมดสมาร์ท ความเร็วเต็ม ความเร็วต่ำ & ปิด
- เอาต์พุตสูงสุด 15% เมื่อปิด

Control Unit & Battery Power
ปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ ชุดควบคุมของแสงมีแผ่นแบตเตอรี่ด้านข้างที่เข้าถึงได้ง่ายซึ่งรองรับแบตเตอรี่ V-mount Forza 500 II ทำงานบนแบตเตอรี่ V-mount 26V/14.8V หรือไฟ AC เพื่อการใช้งานที่ง่ายดายในทุกสถานที่โดยไม่คำนึงถึงความพร้อมใช้งานของพลังงาน

- ชุดควบคุมไร้พัดลม
- ปุ่มล็อคของชุดควบคุมป้องกันการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าโดยไม่ได้ตั้งใจ
- รวมสายไฟ 19.8' และสายหัว 9.8'
- มีแคลมป์ปลดเร็วที่ทนทานสำหรับติดตั้งชุดควบคุม
- แคลมป์เอนกประสงค์ใช้ได้กับขาตั้งและโครงแบบกลมหรือเหลี่ยม

Onboard, DMX & App Control

ชุดควบคุมมีหน้าจอ OLED ที่สะดวกพร้อมปุ่มและลูกบิดออนบอร์ดเพื่อการควบคุมในพื้นที่ที่แม่นยำและง่ายดาย แต่ยังสามารถควบคุมแสงได้จากระยะไกล

- จากสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธด้วยแอป NANLINK ฟรีสำหรับ iOS และ Android

- 2.4 GHz ในตัวช่วยให้คุณใช้รีโมตคอนโทรลแบบพกพา WS-RC-C2 ที่มีจำหน่ายแยกต่างหากหรือกล่องเครื่องส่งสัญญาณ WS-TB-1 สำหรับการตั้งค่าขนาดใหญ่ขึ้น

- การล็อคพอร์ต DMX/RDM อำนวยความสะดวกในการควบคุมขั้นสูง และทำให้สามารถนำแสงไปใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม DMX ได้อย่างรวดเร็ว

Multiple Mounting Possibilities

ไฟมีแอกหมุนโค้งพร้อมตัวล็อคด้านเดียวและข้อต่อไปข้างหน้า ช่วยให้สามารถหมุนได้ 360° เพื่อให้มีช่วงการเอียงที่มากขึ้นด้วยตัวปรับแต่งขนาดใหญ่ที่เป็นอุปกรณ์เสริม นอกจากนี้ยังมีที่วางร่มในตัวเพื่อเพิ่มตัวเลือกการปรับรูปร่างแสงของคุณ นอกจากนี้ ความสามารถในการติดตั้ง Bowens ของแสงทำให้ Forza 500 II เข้ากันได้กับตัวดัดแปลงที่หลากหลาย

Additional Benefits & Refinements

- หรี่แสงได้เต็มที่ตั้งแต่ 0 ถึง 100%
- พอร์ต USB ช่วยให้สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์และจ่ายไฟให้กับตัวรับ DMX ไร้สายที่เป็นอุปกรณ์เสริม
- การก่อสร้างที่ทนทาน

ข้อมูลเพิ่มเติม
Model Forza 500 II
แบรนด์ NANLITE
รับประกัน 1 Year
ชนิดของแสง -
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Nanlite - Forza 500 II LED Daylight Spot Light