ตะกร้า 0

Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
Crane M3
ราคาต่ำสุด 14,900 บาท
Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย
Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

  • ดีไซน์กะทัดรัดพกพาสะดวก: การออกแบบโครงสร้างที่กะทัดรัดทำให้มีพื้นที่โหลดเพียงพอ และมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงช่วยให้ถ่ายภาพนิ่งได้
  • เล็กและถือสบาย: สัมผัสประสบการณ์การถือขนาดประมาณขวดน้ำแร่ขนาด 550 มล.
  • ไม่จำเป็นต้องปรับระดับตัวรอง: อุปกรณ์เสริมสำหรับการประกอบอย่างรวดเร็วและอุปกรณ์กึ่งรับเฉพาะ ปรับเพียงครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องปรับเลนส์ไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์ และไม่จำเป็นต้องถอดแยกชิ้นส่วนเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ พร้อมระบบล็อคป้องกันการสัมผัสผิด ถอดประกอบและประกอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • อินเทอร์เฟซสำหรับต่อไมค์รับเสียงขนาด 6.5 มม. รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไมโครโฟนแบบมีสายสำหรับสัมภาษณ์แบบมืออาชีพ โดยการวางแนวแบบคาร์ดิออยด์และซูเปอร์คาร์ไดออยด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของวิทยุแบบมีทิศทางที่ชัดเจนในฉากสัมภาษณ์ (ฟังก์ชันนี้จำเป็นต้องซื้อฐานขยายอเนกประสงค์ และอุปกรณ์ไมโครโฟน)
  • ระดับมืออาชีพที่ราบรื่นและเสถียร: ประสิทธิภาพของมอเตอร์ที่แข็งแกร่งและอัลกอริธึมการควบคุมความเสถียรที่แม่นยำ ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายเพื่อสร้างวิดีโอระดับมืออาชีพ
  • LED อุณหภูมิสองสีในตัว: ไฟเติม LED ในตัว รองรับการปรับอุณหภูมิสีและความสว่าง แก้ปัญหาภาพมืดเมื่อแสงน้อยเกินไป
  • สามารถใช้ได้กับกล้องและสมาร์ทโฟนไม่เกิน 1.58 lb
  • แพน 360° เอียง 310° และการหมุนม้วน 324°
  • 6โหมดการทำงาน
  • รองรับ Action Cams ผ่าน Mount เสริม

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ ZHIYUN
Model Crane M3
รับประกัน 2 Year
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Zhiyun Crane M3 (สามารถเลือก ชุดสินค้าได้) ประกันศูนย์ไทย