ตะกร้า 0

Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
6971008024180
1,750 บาท
Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac
Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac

Saramonic SR-ULM10L เป็นไมโครโฟนแบบหนีบขนาดกะทัดรัดพิเศษที่มีขั้วต่อ USB-A มาตรฐานที่เชื่อมต่อโดยตรงกับพีซี Windows และคอมพิวเตอร์ Apple Mac เพื่อบันทึกเสียงที่ชัดเจนและคุณภาพการออกอากาศ มันให้การใช้งานแบบพลักแอนด์เพลย์ที่ง่ายดายและสายเคเบิลในตัวขนาด 19.7 ฟุต (6 ม.) ให้ความยาวที่เพิ่มขึ้นสำหรับเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์แม้ในระยะไกล มันมีรูปแบบรถกระบะรอบทิศทางที่จับเสียงอย่างเท่าเทียมกันในทุกทิศทางซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับทิศทางที่ชี้เมื่อคุณตัดมันเข้ากับเสื้อของคุณ

                

เครื่องมือทุกอย่างเพื่อให้งานสำเร็จอย่างง่ายดาย คลิปไมค์สไตล์จระเข้ รวมมาไว้กับไมโครโฟนอย่างแน่นหนาเมื่อติดเข้ากับเสื้อของคุณ รวมถึงกระจกบังลมโฟมซึ่งช่วยลดเสียงลมรบกวน สายเคเบิลที่นำกลับมาใช้ซ้ำได้ช่วยรักษาสายไฟให้เป็นระเบียบเรียบร้อยและกระเป๋าที่มีสายคาดที่มีสายรูดล็อคช่วยเก็บทุกอย่างไว้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ใช้งาน คุณได้รับเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการบันทึกคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ด้วยแพ็คเกจที่เหมาะกับคุณ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Saramonic
Model ULM10-L
ประเภท Lavalier Microphone
รับประกัน 2 Year
คุณสมบัติ
Transducer: Electret Condenser
Polar Pattern: Omnidirectional
Frequency Range: 35Hz to 18kHz
Signal-to-Noise Ratio: 78dB SPL
Sensitivity: -30dB +/-3dB / 0dB=1V/Pa, 1kHz
Cable Length: 19.7’ (6m)
Weight: 1.6oz (45.4g)
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Saramonic SR-ULM10 L Microphone USB-A (6m) For Windows ,Mac