ตะกร้า 0

นโยบายการสั่งซื้อสินค้า (Puchasing Policy)

นโยบายการสั่งซื้อสินค้า

1. ซื้อสินค้าและบริการของเรา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เดอะดิจิตอลเอสทีเอ็ม (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ‘บริษัท/เรา’) จัดจำหน่ายสินค้านำเข้าถูกต้องตามกฎหมาย รายละเอียดสินค้าที่แสดงหน้าร้านเป็นรายละเอียดที่ถูกต้องตรงตามที่ผู้ผลิตได้ให้รายละเอียดไว้ รูปภาพผลิตภัณฑ์ที่แสดงหน้าร้านใกล้เคียงความเป็นจริง แต่อาจมีสี หรือรูปแบบผิดไปจาก ผลิตภัณฑ์จริงเล็กน้อยเนื่องจากความละเอียดของอุปกรณ์แสดงผลของลูกค้า

 

2. ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

2.1  ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ https://www.smartcam1988.com ได้ตลอด 24  ชั่วโมง

2.2  ลูกค้าสามารถเข้าดูรายละเอียดสินค้า สินค้าแต่ชนิดได้ที่หน้าเว็บไซต์ เมื่อลูกค้าพึงพอใจในสินค้า สามารถกดเลือกจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ กดปุ่ม “หยิบใส่รถเข็น

2.3  เมื่อกระบวนการเลือกซื้อสินค้าเสร็จสิ้น ลูกค้าเข้าสู่กระบวนการชำระเงินโดยกดปุ่มรูป รถเข็น” ที่ด้านมุมขวาบนของเว็บไซต์ จากนั้นกดปุ่ม สั่งซื้อสินค้า จากนั้นลูกค้าจะถูกนำเข้าสู่หน้า “ONE STEP CHECKOUT”

2.4  ในหน้า “ONE STEP CHECKOUT” จะประกอบไปด้วยส่วนสำคัญ 4 ส่วนมีรายละเอียดดังนี้

2.4.1       ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ

ลูกค้าจะต้องดำเนินการกรอกชื่อ นามสกุล อีเมล์ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เพื่อใช้สำหรับจัดส่งสินค้า โดยข้อมูลจะถูกจัดเก็บเป็นไปตามนโยบายคุ้มครองข้อมูล

2.4.2       วิธีการส่งสินค้า

จะแสดงข้อมูลช่องทาง รวมถึง ค่าใช้จ่าย ที่บริษัทจะใช้ในการจัดส่งสินค้า

2.4.3       วิธีการชำระเงิน

ลูกค้าจะต้องทำการเลือกช่องทางในการชำระสินค้า โดยขั้นตอนเป็นไปตาม นโยบายการชำระเงิน

2.4.4       Checkout Review

ในส่วนนี้จะแสดงรายการสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ มูลค่ารวมของการสั่งซื้อสินค้ารวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการขนส่งสินค้า หากลูกค้ากรอก และ ตรวจสอบข้อมูลตามข้อ 2.4.1 – 2.4.4 เรียบร้อยแล้ว สามารถกดปุ่ม “ยืนยันคำสั่งซื้อ” เพื่อทำการซื้อสินค้า และเข้าสู่กระบวนการชำระเงิน

2.6  กรณีชำระเงินด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต และ PayPal ลูกค้าจะถูกนำเข้าสู่บริการของ PayPal

2.7  กรณีชำระผ่านธนาคาร สามารถชำระเงินผ่านทางบัญชีธนาคาร กสิกรไทย ตามเลขบัญชีที่ระบุไว้ และแจ้งการชำระเงิน ผ่านทาง Line Application ID: @smartcam1988 หรือ ผ่านทาง Messenger ที่ Facebook: https://www.facebook.com/smartcam1988

2.8  เมื่อแจ้งชำระเงินครบถ้วนทางร้านจะยืนยันคำสั่งซื้อและกำหนดการส่งมอบไปยัง email ของลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนไว้กับทางร้าน

 

3. ราคาสินค้า

ราคาของสินค้าที่แสดงในรายละเอียดของสินค้าแต่ละชนิด เป็นราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม7% แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าใช้จ่ายเพื่อการส่งมอบ 

 

4. การชำระเงิน

ทางบริษัทจัดช่องทางการชำระเงินเพื่อความสะดวกแก่ลูกค้าหลายช่องทางดังนี้

  • ชำระโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร
  • ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต ผ่าน PayPal

สำหรับรายละเอียดในการชำระเงินแต่ละประเภท สามารถศึกษาเพิ่มได้จากนโยบายการชำระเงิน

 

5. การส่งมอบสินค้า

ทางบริษัท จะจัดส่งสินค้าภายใน วันทำการ (หรือเร็วกว่านั้น) หลังได้รับแจ้งยืนยันการชำระเงิน  โดยที่ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้ที่ Line Application ID: @smartcam1988 หรือ ผ่านทาง Messenger ที่ Facebook: https://www.facebook.com/smartcam1988

*** ศึกษารายละเอียดการส่งมอบเพิ่มเติมใน นโยบายการส่งมอบสินค้า

 

6. การรับประกันสินค้า

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าและบริการของทางเรา  ทางเรามีการรับประกันความพึงพอใจ รับคืน/เปลี่ยนภายใน 7 วัน ศึกษารายละเอียดนโยบายการคืน-เปลี่ยนสินค้า