ตะกร้า 0

Zeapon - Micro 2 Motorized Kit - ประกันศูนย์ไทย ( Pre Oder)

Pre Order
รหัสสินค้า:
7627894760020
18,200 บาท
ระยะทางในการเดินทาง 54 ซม. / 21 นิ้ว สูงสุด น้ําหนักบรรทุก 8kg / 18 ปอนด์ ความเร็วสม่ําเสมอ, ล็อคตัวเอง เครื่องขูดฝุ่นอัตโนมัติ, ชุดทําความสะอาด W Pergear
Zeapon - Micro 2 Motorized Kit - ประกันศูนย์ไทย ( Pre Oder)
Zeapon - Micro 2 Motorized Kit - ประกันศูนย์ไทย ( Pre Oder) Zeapon - Micro 2 Motorized Kit - ประกันศูนย์ไทย ( Pre Oder)

【สองกล้องเดินทาง】: 12.99 "/33cm ยาว 21.25 "/54cm ระยะทางเดินทาง รางของ Micro 2 ย้ายไปพร้อมกับกล้อง, ให้คุณสองเท่าของกล้องเดินทางเมื่อเทียบกับปกติเลื่อนขนาดของ. เทคโนโลยีลดความลื่นไหลมันเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาตนเองโดย ZEAPON ที่ช่วยให้เรียบลื่นไหลและแม่นยําเลื่อนนําคุณจริงเป็นมิตรประสบการณ์การใช้โดยไม่เสียเวลามากในการปรับคู่มือลําบากทุกครั้ง

ปุ่มล็อคตัวเอง, เครื่องขูดฝุ่นติดตามอัตโนมัติ: กดเพียงครั้งเดียวที่ปุ่มล็อคทุกครั้งที่คุณเสร็จสิ้นการถ่ายภาพ, คุณสามารถดําเนินการได้ทุกที่ที่คุณไป; เครื่องขูดฝุ่นที่ออกแบบมาอย่างล้ำสมัยช่วยให้การเลื่อนที่ราบรื่นและง่ายดายโดยไม่ต้องเพิ่มแรงเสียดทานเป็นพิเศษ สายพานอุตสาหกรรม: รอกลดแรงดึงของไหลที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานยางเสริมใยเนื้อยางที่ยืดหยุ่นให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นเงียบและมั่นคง 【การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบกับ EasyLock】: สลับระหว่างมุมถ่ายภาพที่แตกต่างกันเพื่อการสร้างความยืดหยุ่นและประหยัดเวลา ถ่ายทําบนโต๊ะ, ถ่ายทําระดับพื้นดิน, ถ่ายทําบนขาตั้งกล้อง  Mopod

ข้อมูลเพิ่มเติม
Model Micro 2 Motorized Kit
Product Material พลาสติกและอลูมิเนียม
แบรนด์ ZEAPON
รับประกัน 1 Year
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Zeapon - Micro 2 Motorized Kit - ประกันศูนย์ไทย ( Pre Oder)