คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Zhiyun CRANE 3S PRO Handheld Stabilizer ประกันศูนย์ไทย 2 ปี

มุมมองเพิ่มเติม

Zhiyun CRANE 3S PRO Handheld Stabilizer ประกันศูนย์ไทย 2 ปี

รหัสสินค้า: CRANE-3S PRO

คุณสมบัติหลัก

-น้ำหนักบรรทุก 14.3 ปอนด์ชุดแบตเตอรี่ PowerPlus

-ที่จับ SmartSling ที่ถอดออกได้ออกแบบใหม่

-ตัวควบคุมการซูมและโฟกัสเครื่องส่งสัญญาณ

-อัปเดตระบบล็อคแกน

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

40,000 บาท

 

-CRANE 3S PRO จาก Zhiyun-Tech เป็นการออกแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพของ Zhiyun gimbals รุ่นก่อนหน้าโดยเพิ่มตัวเลือกที่จับที่ถอดออกได้น้ำหนักบรรทุกขนาดใหญ่ 14.3 ปอนด์ระบบล็อคแกนที่ปรับปรุงใหม่อินพุตพลังงานภายนอกและระบบควบคุมการเคลื่อนไหว ViaTouch 2.0 นอกจากนี้ CRANE 3S PRO ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเช่นการส่งวิดีโอแบบไร้สายตัวควบคุมการซูมและโฟกัสแบบมืออาชีพและตัวเลือกแบตเตอรี่ภายนอก นอกจากนี้ยังสามารถรองรับขนาดกล้องได้หลากหลายโดยใช้โมดูลส่วนขยายที่มีจำหน่ายแยกต่างหากเพื่อขยายแขนแนวนอนซึ่งตอนนี้วางอยู่ที่มุม 55 ° gimbal สามารถทำให้โหลดกล้องได้ถึง 14.3 lb.

-3S PRO มีสองตัวเลือกสำหรับด้ามจับแบบทำมุมที่ถอดออกได้ ที่จับ SmartSling ที่ให้มามีด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมจอยสติ๊กและปุ่มควบคุมในตัวและที่จับ EasySling ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมให้มือจับที่เรียบง่ายและสะดวกสบายโดยไม่มีการควบคุม ที่จับช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้โหมดล่างได้อย่างราบรื่นไม่ว่าจะด้วยมือเดียวหรือสองมือและได้ภาพที่สร้างสรรค์เช่น 330 & deg; ม้วนภาพเมื่อคุณเคลื่อนเข้าใกล้วัตถุมากขึ้น การควบคุมทั้งหมดที่คุณต้องการมีให้ที่ปลายนิ้วของคุณที่ด้านบนของที่จับหลักพร้อมกับหน้าจอสถานะ OLED แอป Zhiyun iOS / Android ฟรีให้ฟังก์ชันการควบคุมที่เหมือนกันมากมายรวมถึงคุณสมบัติพิเศษเช่นพาโนรามา, ไทม์แลปส์โฟกัส, ไทม์แลปส์การเคลื่อนไหว, ไทม์แลปการเคลื่อนไหว, การเปิดรับแสงนาน, การตั้งค่ากล้องและอื่น ๆ

< br />
-คุณสามารถจ่ายไฟให้กับ 3S PRO โดยใช้แบตเตอรี่ภายใน แต่ถ้าคุณต้องการเวลาในการถ่ายภาพเพิ่มเติมพอร์ต DC จะช่วยให้คุณเสียบชุดแบตเตอรี่ Transmount PowerPlus ที่ให้มาซึ่งมีแบตเตอรี่ 18650 จำนวน 6 ก้อน CRANE 3S PRO สามารถควบคุมได้โดยใช้แอพสมาร์ทโฟน ViaTouch 2.0 iOS หรือ Android ที่อัปเดตผ่าน Bluetooth 5.0 สำหรับการควบคุมการเคลื่อนไหวระยะไกลและเพื่อจัดการการตั้งค่า gimbal สิ่งที่มาพร้อมกับ 3S PRO คือเครื่องส่งสัญญาณ Transmount Image Transmission System

-ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกล้องของคุณติดตั้งเครื่องส่งบน gimbal และส่งมุมมองกล้องถ่ายทอดสดของคุณไปยังเครื่องรับ Transmount ที่มีจำหน่ายแยกต่างหาก มีเธรดการติดตั้งอุปกรณ์เสริมเก้าแบบที่มีอยู่รอบ ๆ gimbal เพื่อเพิ่มความหลากหลายของ Transmount หรืออุปกรณ์เสริมของบุคคลที่สาม คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งของ gimbal คือระบบล็อคสลักแกนที่ออกแบบใหม่ซึ่งประกอบด้วยตัวล็อคสลักแยกกันในแต่ละแกนซึ่งให้การล็อคที่มั่นคงโดยไม่มีการแกว่งมากเกินไป คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสามารถล็อคแกนแต่ละแกนเพื่อจดจำตำแหน่งสมดุลของคุณเมื่อปิดเครื่อง gimbal ดังนั้นคุณจะไม่ต้องปรับสมดุลใหม่สำหรับการใช้งานแต่ละครั้ง ที่ยึดสมาร์ทโฟนยังมาพร้อมกับ 3S PRO เพื่อให้คุณสามารถรักษาสมาร์ทโฟนของคุณให้ปลอดภัยในขณะที่จัดการการเคลื่อนไหวของ gimbal

แบรนด์ ZHIYUN
Model CRANE-3S PRO
รับประกัน 2 ปี
คุณสมบัติ
Zhiyun-Tech Crane 3S PRO Specs
Gimbal
Number of Axes 3-Axis (Pitch, Roll, Yaw)
Rotation Range Yaw (Pan): 360°
Pitch (Tilt): 330°
Roll: 330°
Load Capacity 14.3 lb / 6.49 kg
Connectivity
Ports 1 x USB Type-C
Wireless Protocol Bluetooth 5.0
Battery
Battery Type 3 x 18650
Capacity (mAh) 2600 mAh
Battery Runtime 12 Hours
Battery Chemistry Lithium-Ion
Power
Operating Voltage 9.8 to 11.1 VDC
Operating Current 360 to 5400 mA
Environmental
Operating Temperature 14 to 113°F / -10 to 45°C
General
Mounting 9 x 1/4"-20 Female
Dimensions 13.62 x 13.54 x 3.86" / 346 x 344 x 98 mm
Weight 5.45 lb / 2.47 kg
Packaging Info
Package Weight 19.02 lb
Box Dimensions (LxWxH) 19.6 x 16.4 x 9.4"
Weight (kg) 2.4700
Country of Manufacture จีน

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Zhiyun CRANE 3S PRO Handheld Stabilizer ประกันศูนย์ไทย 2 ปี

expand_less