คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Maono Au-Pm461Tr ไมโครโฟน USB พร้อมขาตั้ง - ประกันศูนย์ไทย

มุมมองเพิ่มเติม

Maono Au-Pm461Tr ไมโครโฟน USB พร้อมขาตั้ง - ประกันศูนย์ไทย

รหัสสินค้า: 7627850760224

ชื่อแบรนด์: MAONO ตัวแปลงสัญญาณ: ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ ใช้: โฮมสตูดิโอ ประเภทชุด: ชุดไมโครโฟนหลายตัว แหล่งกำเนิด: CN (แหล่งกำเนิด) รูปแบบขั้ว: Cardioid การสื่อสาร: มีสาย แพคเกจ: ใช่ หมายเลขรุ่น: AU-PM461TR แกนไมโครโฟน: คอนเดนเซอร์ Dia 14 มม การตอบสนองต่อความถี่: 20Hz-20kHz ความไว: -13.5dBFS-0.5dBFS (± 3dB, 94dB SPL ที่ 1kHz) SPL สูงสุด: 93.5dB อัตราส่วน S / N: 60dB อัตราการสุ่มตัวอย่าง: 192kHz / 24 บิตสูงสุด สายเคเบิล: สาย USB A ถึง B 1.5 ม.

สินค้ารวม: ไมโครโฟน USB x1, สาย USB x1, แหวนติดตั้งไมโครโฟน x1, ขาตั้งกล้อง x1, โฟม x1, คู่มือผู้ใช้ x1

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

ราคาปกติ: 899 บาท

Special Price 790 บาท

【คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม】: ไมโครโฟน USB ชิปเซ็ตเสียงระดับมืออาชีพในตัว และตัวแปลงสัญญาณคอนเดนเซอร์แบบอิเล็กเตรต 14 มม. ซึ่งช่วยให้คุณจับภาพเสียงที่ชัดเจนและราบรื่น เมื่อคุณเล่นเกมหรือซูมการประชุม รูปแบบการรับสัญญาณ Cardioid ที่ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่ต้องการและบันทึกเสียงที่ชัดเจนที่ด้านหน้าของไมโครโฟน

【 เสียบและใช้งานได้เลย 】: ไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์ไดรเวอร์เพิ่มเติม หรืออุปกรณ์ภายนอกระบบ Mac หรือ Windows สามารถจดจำไมโครโฟน USB ได้ทันที และเริ่มบันทึกได้ในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที เมื่อเสียบสาย USB 2.0 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม, พอดคาสต์, การบันทึก, สตรีมมิ่ง, Skype, Voice-over, วิดีโอ YouTube ฯลฯ

【ติดตั้งง่าย】: ไมโครโฟนบันทึกเสียง ออกแบบโครงสร้างระดับพรีเมียม พร้อมขาตั้งกล้องที่มั่นคง สะดวกเมื่อคุณทำการพากย์เสียงหรือสตรีมสด ปรับได้ง่าย เพียงแค่กางขาตั้งกล้องและต่อเข้ากับไมโครโฟน การออกแบบที่ยืดหยุ่น 180 องศา ช่วยให้คุณปรับมุมได้ตามที่คุณต้องการ กระจกบังลมด้านบนโฟม เพื่อป้องกันการแตกและปรับปรุงคุณภาพการบันทึกเสียงพูดให้คุณชัดเจน

【ลูกบิดรับไมค์แบบยืดหยุ่น】: ปุ่มรับไมค์สามารถเพิ่มความไวของไมโครโฟนที่คุณสามารถปรับอัตราขยายและระดับเสียงได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว คุณสามารถเพิ่มอัตราขยายได้อย่างเหมาะสมเมื่อปริมาณการถ่ายทอดสด Youtube ของคุณมีขนาดเล็กหรือระยะทางอยู่ไกล ซึ่งจะช่วยให้คุณเพิ่มระดับเสียงได้โดยไม่ผิดเพี้ยนของเสียง

แบรนด์ Maono
ประเภท Microphones Accessories
รับประกัน 1 ปี
Weight (kg) 0.0500

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Maono Au-Pm461Tr ไมโครโฟน USB พร้อมขาตั้ง - ประกันศูนย์ไทย

expand_less