คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Zeapon Motorized Micro 2 (ประกันศูนย์ไทย)

มุมมองเพิ่มเติม

Zeapon Motorized Micro 2 (ประกันศูนย์ไทย)

รหัสสินค้า: 6970684670063 กล้องเลื่อนระยะทางการเดินทางรวม52cm/20.4in ขับเคลื่อนโดยf750/f970/f550แบตเตอรี่ กล้องติดตามเลื่อนกับ1/4"- 3/8" ปล่อยรวดเร็ว การควบคุม APP, โหลดได้ถึง 9.9lbs / 4.5kg

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

13,900 บาท

【ความยาวเดียว, ระยะทางคู่】รถไฟหลักความยาว 33 ซม. แต่เนื่องจากการออกแบบสมาร์ท, ระยะทางการเดินทางรวมขยายไป 52 ซม. / 20.4in, ประหยัดพื้นที่, ที่ดีสําหรับการเดินทางหรือการถ่ายภาพของเราdoorของ 【All-Direction Carrying Capacity 4.5 KG】มอเตอร์ Micro 2 Slider พร้อมโครงสร้างการล็อคตัวเองกังหันความแม่นยําสูงรองรับการเคลื่อนไหวเรียบทั้งแนวนอนและแนวตั้งที่มีความจุสูงสุด 4.5 กก.

【อัลตร้า Silent Step Motor】ใช้ความแข็งแรงสูงใยเสริมแรงสายพานยางเพื่อขับของเหลวหมาด ๆ เรียบ, การดูดซึมช็อกและทนทานมากขึ้น, มอเตอร์ไมโคร 2 ขับเคลื่อนโดยมอเตอร์ขั้นตอนแรงบิดสูงที่มีเสียงต่ําสุดของ 39 เดซิเบลเท่านั้น.

【เส้นทางที่ปรับแต่งได้และจุดทาง】คุณสามารถตั้งค่าเส้นทางการเคลื่อนไหวที่กําหนดเองและ waypoints ผ่าน App, App ยังตั้งค่าพารามิเตอร์หลายสําหรับการทํา timelapses ที่แตกต่างกันเช่นพระอาทิตย์ตกพระอาทิตย์ขึ้นถนน starlapse และอื่น ๆ ด้วย Micro 2 และ ZEAPON App ทุกคนสามารถเป็นช่างภาพที่หมดเวลา 【ความเร็วที่ปรับได้พร้อมการควบคุมที่ใช้งานง่าย】 ZEAPON ดูแลผู้ใช้ทุกระดับโดยการออกแบบแผงควบคุมที่รวมเข้ากับมอเตอร์เลื่อนที่มีสามตัวชี้วัดที่ใช้งานง่ายและปุ่มควบคุม คุณสามารถดูอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนที่เหลือบและสลับระหว่างความเร็วที่แตกต่างกันในการแยกที่สอง

Product Material พลาสติกและอลูมิเนียม
แบรนด์ Zeapon
รับประกัน 1 ปี
Weight (kg) 4.5000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Zeapon Motorized Micro 2 (ประกันศูนย์ไทย)

expand_less