คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Zeapon Micro2 Slider Motor (ประกันศูนย์ไทย)

มุมมองเพิ่มเติม

Zeapon Micro2 Slider Motor (ประกันศูนย์ไทย)

รหัสสินค้า: ZEM0005 มอเตอร์แบบเลื่อน Zeapon Micro 2, ความจุแบบทุกทิศทาง 4.5 กิโลกรัม มอเตอร์เดซิเบล 39 ตัว ความเร็วปรับได้ 3 ระดับ การป้องกันการปิดไฟ รองรับแอป Android และ iOS (ไม่มีแบตเตอรี่)

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

7,700 บาท

【สองกล้องเดินทาง】: 16.14 "/41cm ยาว 20.47 "/52cm ระยะทางในการเดินทาง รางของ Micro 2 ย้ายไปพร้อมกับกล้อง, ให้คุณสองเท่าของกล้องเดินทางเมื่อเทียบกับปกติเลื่อนขนาดของ. 【มอเตอร์อัลตร้าไซเลนท์สเต็ป – 39 เดซิเบลส์】มอเตอร์ Micro 2 ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์แบบแรงบิดสูงพร้อมเสียงต่ําสุด 39 เดซิเบลเท่านั้น ด้วย Micro 2คุณสามารถโฟกัสทั้งหมดเกี่ยวกับการถ่ายภาพและการแก้ไขและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่สงบของการสร้าง

【3 ความเร็วที่สามารถปรับได้กับการควบคุมที่ใช้งานง่าย】ZEAPON ดูแลผู้ใช้ทุกระดับโดยการออกแบบแผงควบคุมที่รวมเข้ากับมอเตอร์เลื่อนที่มีสามตัวชี้วัดที่ใช้งานง่ายและปุ่มควบคุมคุณสามารถดูอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจนที่เหลือบและสลับระหว่างความเร็วที่แตกต่างกันในการแยกที่สอง

【กลไกการป้องกันไฟฟ้า】: ตัวเลื่อนมอเตอร์ได้รับการออกแบบด้วยกลไกการป้องกันไฟฟ้าดับซึ่งป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ของคุณเสียหายในกรณีที่ไฟฟ้าดับ ในกรณีฉุกเฉินแถบเลื่อนจะล็อคกล้องของคุณโดยอัตโนมัติและให้แน่ใจว่ามันมีความปลอดภัยที่ดีและแน่น

【APP สนับสนุน Android และ IOS】: Zeapon motorized ไมโคร 2 มี App การทํางานเพื่อสนับสนุนการสร้างมากขึ้นเช่นเส้นทางที่กําหนดเองและ waypoints ทํางานเป็นเครื่องคิดเลขไทม์แลปตัวอย่างไทม์แลปพารามิเตอร์ล่วงหน้าสําหรับการหมดเวลาง่ายนอกจากนี้ยังสนับสนุนกล้องสองทางและการควบคุมแถบเลื่อนเมื่อเชื่อมต่อกับไร้สายตัวทําข้อมูลให้ตรงกัน (ไร้สายขายแยกต่างหาก)

แบรนด์ Zeapon
รับประกัน 1 ปี
Weight (kg) 4.5000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Zeapon Micro2 Slider Motor (ประกันศูนย์ไทย)

expand_less