คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Zeapon Micro 2 Micro Rail Slider with EasyLock 2 & Ball Head Bundle (ประกันศูนย์ไทย)

มุมมองเพิ่มเติม

Zeapon Micro 2 Micro Rail Slider with EasyLock 2 & Ball Head Bundle (ประกันศูนย์ไทย)

รหัสสินค้า: ZEM0004 13 "ความยาว, 21 " เทคโนโลยีแรงเสียดทานแบบลดแรงกระแทกแบบ Fluid 36ลูกปืนสําหรับการเคลื่อนไหวลูกรอกที่ดีกว่า รอกโพลีเมอร์ช่วยให้น้ําหนักบรรทุก 17.5 ปอนด์ สายพานลูกรอกยางเสริมแรงสูง ตัวกันฝุ่นที่ด้านข้างของแถบเลื่อนแต่ละด้านให้ฝุ่นและสิ่งสกปรกไม่ให้เข้าไปในพื้นที่ที่มีตลับลูกปืน พวกเขายังล้างฝุ่น ออกจากรางตัวเองทุกครั้งที่ภาพนิ่งจะดําเนินการ สกรูยึด 1/4 " -20 สําหรับหัวบอล / หัวขาตั้งกล้อง 3/8 "-16 ด้ายยึดขาตั้งกล้อง (3/8 "-16 ถึง 1/4"-20 ลดรวม) โครงสร้างอลูมิเนียมเกรดอากาศยาน กลไกการล็อคปุ่มล็อคที่ด้านข้างของส่วนประกอบศูนย์ล็อคแถบเลื่อนและเก็บรางไม่ให้เคลื่อนที่ระหว่างหน่อ

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

9,100 บาท

ในการออกแบบที่กะทัดรัดมากเพียง 13 "ยาว - Micro 2 ไมโครรถไฟเลื่อนจาก Zeapon ช่วยให้คุณสามารถดําเนินการสไลด์คู่มือเรียบในระยะทางการเดินทางของ 21 ". มันมีขนาดเล็กพอที่จะใส่ในถุงมากที่สุดและมันสามารถใช้สําหรับภาพระยะใกล้และช่วงกลางที่มีโหลดได้ถึง 17.5 ปอนด์

ไมโคร 2 สามารถเดินทางได้ตามความยาวที่ขยายออกผ่านการออกแบบแบบสไลด์คู่ ตัวเลื่อนจะทํางานที่มือคุณกด ในขณะที่คุณด้วยตนเองผลักดันทางรถไฟ, เข็มขัดในศูนย์ดึงแพลตฟอร์มกล้องระยะทาง 11 ". ในเวลาเดียวกันรางตัวเองย้ายไปในทิศทางเดียวกัน แต่ที่ก้าวช้า ในที่สุดหลังจากที่แพลตฟอร์มกล้องถึงจุดสิ้นสุดของถนน, รางจะยังคงเคลื่อนไหวจนกว่าพวกเขาจะถึงจุดสิ้นสุดของถนนของพวกเขา ทั้งหมดคุณจะได้รับ 21 "ของการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับสองความยาวของตัวเลื่อนที่มีประโยชน์ และที่จุดไม่ทํารางและแพลตฟอร์มกล้องทับซ้อนกันในลักษณะที่ทางรถไฟจะถูกหยิบขึ้นมาโดยเลนส์ นอกจากนี้การเคลื่อนไหวทั้งหมดจะประสบความสําเร็จด้วยเทคโนโลยีการเสียดสีของเหลวที่ใช้ซึ่งทําให้มั่นใจได้ว่าการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างราบรื่นและสอดคล้องตามแรงดันที่คุณใช้เมื่อผลักดัน

ตัวเลื่อนมีสกรูยึด 1/4 "-20 ซึ่งคุณสามารถต่อหัวบอลหรือหัวขาตั้งกล้องที่เข้ากันได้กับ 1/4" ด้านล่างจะมี 3 / 8 " -16 ขาตั้งกล้องติดด้ายและ 3 / 8 " -16 ถึง 1 / 4 " -20 reducer จะรวมเพื่อให้คุณได้รับความเข้ากันได้กับขาตั้งกล้องเพียงเกี่ยวกับขาตั้งกล้องและกล้องอื่น ๆ ที่สนับสนุนในตลาด ตัวเลื่อน Micro 2 สามารถติดตั้งบนขาตั้งกล้องในแนวนอน เอียง หรือแนวตั้ง ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้อย่างราบรื่นด้วยแถบเลื่อนแบบพกพาสูง

ในขณะที่แถบเลื่อนอื่น ๆ อีกมากมายมีในตัวเท้า, ไมโคร 2 เลื่อนสนับสนุนแพลตฟอร์มการติดตั้งแบบโลว์โปรไฟล์ที่เรียกว่า EasyLock, ขายแยกต่างหาก. การทํางานเช่นขาตั้ง multifeatured, add-on พับเก็บได้นี้มีความยืดหยุ่นมากในการใช้ Micro 2 โดยตรงบนเดสก์ท็อปหรือบนพื้นดินแม้บนพื้นผิวที่ไม่สม่ําเสมอในขณะที่ช่วยให้เลื่อนเพื่อรักษาการออกแบบแบบ dual -slide

แบรนด์ Zeapon
รับประกัน 1 ปี
Weight (kg) 7.9000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Zeapon Micro 2 Micro Rail Slider with EasyLock 2 & Ball Head Bundle (ประกันศูนย์ไทย)

expand_less