คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Zeapon Micro 2 Camera Rail Slider & EasyLock 2 Kit (ประกันศูนย์ไทย)

มุมมองเพิ่มเติม

Zeapon Micro 2 Camera Rail Slider & EasyLock 2 Kit (ประกันศูนย์ไทย)

รหัสสินค้า: 7627894760020 ระยะทางในการเดินทาง 54 ซม. / 21 นิ้ว สูงสุด น้ําหนักบรรทุก 8kg / 18 ปอนด์ ความเร็วสม่ําเสมอ, ล็อคตัวเอง เครื่องขูดฝุ่นอัตโนมัติ, ชุดทําความสะอาด W Pergear

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

16,800 บาท

【สองกล้องเดินทาง】: 12.99 "/33cm ยาว 21.25 "/54cm ระยะทางเดินทาง รางของ Micro 2 ย้ายไปพร้อมกับกล้อง, ให้คุณสองเท่าของกล้องเดินทางเมื่อเทียบกับปกติเลื่อนขนาดของ. เทคโนโลยีลดความลื่นไหลมันเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่พัฒนาตนเองโดย ZEAPON ที่ช่วยให้เรียบลื่นไหลและแม่นยําเลื่อนนําคุณจริงเป็นมิตรประสบการณ์การใช้โดยไม่เสียเวลามากในการปรับคู่มือลําบากทุกครั้ง

ปุ่มล็อคตัวเอง, เครื่องขูดฝุ่นติดตามอัตโนมัติ: กดเพียงครั้งเดียวที่ปุ่มล็อคทุกครั้งที่คุณเสร็จสิ้นการถ่ายภาพ, คุณสามารถดําเนินการได้ทุกที่ที่คุณไป; เครื่องขูดฝุ่นที่ออกแบบมาอย่างล้ำสมัยช่วยให้การเลื่อนที่ราบรื่นและง่ายดายโดยไม่ต้องเพิ่มแรงเสียดทานเป็นพิเศษ สายพานอุตสาหกรรม: รอกลดแรงดึงของไหลที่ขับเคลื่อนด้วยสายพานยางเสริมใยเนื้อยางที่ยืดหยุ่นให้การเคลื่อนไหวที่ราบรื่นเงียบและมั่นคง 【การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบกับ EasyLock】: สลับระหว่างมุมถ่ายภาพที่แตกต่างกันเพื่อการสร้างความยืดหยุ่นและประหยัดเวลา ถ่ายทําบนโต๊ะ, ถ่ายทําระดับพื้นดิน, ถ่ายทําบนขาตั้งกล้อง  Mopod

Product Material พลาสติกและอลูมิเนียม
แบรนด์ Zeapon
รับประกัน 1 ปี
Weight (kg) 8.0000

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Zeapon Micro 2 Camera Rail Slider & EasyLock 2 Kit (ประกันศูนย์ไทย)

expand_less