ตะกร้า 0

Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop

พร้อมส่ง
รหัสสินค้า:
HD4221
ราคาต่ำสุด 1,980 บาท
  • - มีการลดแสง 3 ถึง 10 สต็อปฟิลเตอร์นี้ช่วยให้คุณควบคุมระยะชัดลึกและถ่ายทอดการเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น
  • - เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้การตั้งค่า ISO หรือฟิล์ม ISO ที่เฉพาะเจาะจงภายใต้แสงโดยรอบที่สว่างจ้า
  • - ให้ความยืดหยุ่นในการรับแสงที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ใช้กล้องภาพยนตร์หรือกล้องวิดีโอภายในอัตราเฟรมฟิล์มที่กำหนด
  • - สร้างจากแก้วแสงเพื่อความคมชัดและความเที่ยงตรงของสี
  • - มีการเคลือบหลายชั้นเพื่อป้องกันแสงหลอกและแสงสะท้อนภายใน
  • - การเคลือบนาโนในชั้นเพิ่มเติม ส่งผลให้เอฟเฟกต์ของลูกปัดดีขึ้นเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือน้ำมันเพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาด
  • - วงแหวนกรองอลูมิเนียมอัลลอยด์พร้อมเกลียวกรองด้านหน้าอนุญาตให้ใช้กับฟิลเตอร์อื่น ๆ
  • - มีคันโยกด้านข้างช่วยให้หมุนกระจกกรองแสงได้ง่าย
  • - มีตัวกรองพลาสติกสำหรับการจัดเก็บและการขนส่ง
Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop
Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop

Haida NanoPro Variable Neutral Density Filter เป็นตัวกรองความหนาแน่นเป็นกลางแบบแปรผันที่ให้การลดแสง 3 ถึง 10 สต็อป จะทำให้ภาพทั้งภาพมืดลงทำให้คุณสามารถถ่ายภาพ ด้วยรูรับแสงที่กว้างขึ้นหรือความเร็วชัตเตอร์ช้ากว่าที่ต้องการตามปกติ ระดับความหนาแน่นสามารถควบคุมได้ง่ายโดยหมุนวงแหวนตัวกรองด้านหน้าช่วยให้คุณกำหนดความยาวแสง ที่ต้องการได้ล่วงหน้า

การเพิ่มรูรับแสงหรือลดระยะเวลารับแสงทำให้คุณสามารถควบคุมระยะชัดลึกและถ่ายทอดการเคลื่อนไหวได้ง่ายขึ้น เพื่อการควบคุมการตั้งค่าความหนาแน่นที่ง่ายขึ้น และทำซ้ำได้วงแหวนด้านหน้ายังถูกกำหนดด้วยจุดที่แสดงถึงค่าความหนาแน่นที่แตกต่างกันและมีก้านหมุนเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสามารถกำหนดตำแหน่งของ วงแหวนด้านหน้าได้อย่างแม่นยำ

ฟิลเตอร์นี้สร้างจากกระจกออปติคอลเพื่อความชัดเจนและความเที่ยงตรงของสี เพื่อป้องกันการโกสต์และการสะท้อนภายในพื้นผิวของกระจกแต่ละอันประกอบด้วยชั้นเคลือบป้องกันแสงสะท้อน 10 ชั้นซึ่งให้การปกป้องพื้นผิวของตัวกรองได้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้ทำความสะอาดได้นานขึ้น การเคลือบนาโนที่เกี่ยวข้องกับ Haida NanoPro Variable Neutral Density Filter ให้ชั้นเพิ่มเติมที่ส่งผลให้เอฟเฟกต์ของลูกปัดดีขึ้นเมื่อพื้นผิวสัมผัสกับน้ำหรือน้ำมันทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Haida
Model NanoPro VND
รับประกัน 1 Year
ชนิดของฟิวเตอร์ VND 3-10 Stop
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:Haida NanoPro Variable Neutral Density 3 to 10 Stop